Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong
Trạng thái: Hoàn thành
Số Chương: 6010 chương
Chất lượng: Bản Dịch đến chương 4700 | Audio Bản Dịch

Mời bạn đón đọc truyện full Võ Luyện Đỉnh Phong của tác giả Mạc Mặc.

Đánh giá: 8.9/10 từ 319 lượt

Nội dung truyện Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ Luyện Đỉnh Phong (Vũ Luyện Điên Phong)

Là câu chuyện xoay quanh Dương Khai - một đệ tử thí luyện của Lăng Tiêu Các. Khởi đầu, Dương Khai chỉ là một gã quét rác, sai vặt ...vô tình nhặt được một quyển Hắc thư thần bí, từ đó chàng trai này bước chân vào con đường võ đạo dài đằng đẵng nhưng cũng lắm gian nan trắc trở và đau thương...”

Vì sao mà một tên quét rác lại có thể thành anh hùng trứ danh thiên hạ, vì sao mà một tên hầu sai vặt lại chiếm được những mỹ nữ sắc nước hương trời trong thiên hạ. Trong thế giới của Vũ Luyện Điên Phong, đỉnh cao nhất của võ đạo, chính là cô độc, là tịch mịch, là đằng đẵng miệt mài, cao xứ bất thắng hàn.

Sống trong nghịch cảnh, phát triển trong tuyệt địa, bất khuất không bỏ cuộc, mới có thể phá vỡ được cực đạo của võ thuật. Có thể nói dưới bút văn giản dị nhưng vô cùng súc tích đầy hình ảnh của tác giả Mạc Mặc, những trận quyết đấu máu lửa trong Vũ Luyện Điên Phong như diễn ra hết sức sống động trước mắt độc giả...

 

HỆ THỐNG TU LUYỆN:

Con đường võ đạo, phân chia càn khôn nội cùng càn khôn ngoại. Càn khôn nội, Đế Tôn tam tầng cảnh vì phong, vượt qua Đế Tôn tam tầng cảnh, thoát khỏi trói buộc của càn khôn, nhảy ra thế giới bên ngoài, thể nội tự thành một phương thiên địa, không cần mượn nhờ càn khôn đại địa, cũng có thể thôi động thiên địa vĩ lực.

 

 CÀN KHÔN NỘI

— Thối Thể >> Khai Nguyên >> Khí Động >> Ly Hợp >> Chân Nguyên >> Thần Du >> Siêu Phàm >> Nhập Thánh >> Thánh Vương >> Phản Hư >> Hư Vương >> Đạo Nguyên >> Đế Tôn >> Ngụy Đế & Đại Đế

 

CÀN KHÔN NGOẠI

— Bán Bộ Khai Thiên >> Khai Thiên >>  Tạo Vật

 

Danh sách chương

Bình luận truyện